Cô dâu chú rể nhận quà cưới toàn tiền lẻ, dân mạng chỉ cách đếm tiền bá đạo

Cô dâu chú rể 'méo mặt' vì hộp quà cưới bằng tiền lẻ

Sponsored Ad

Chắc hẳn thời thanh xuân của mỗi người đều một hội bạn thân vô cùng đặc biệt, không chỉ là tuổi trẻ bên nhau mà còn là những việc làm hết sức lầy lội. Ngay cả khi đi ăn cưới một thành viên trong nhóm, món quà mừng cưới cũng vô cùng bá đạo, làm khó cô dâu chú rể trong tiết mục mở quà.

Mới đây, trên một diễn đàn nổi tiếng, tài khoản Facbook H.T đã đăng tải chiêu tặng quà cưới có 1-0-2 dành cho cô dâu chú rể đã khiến nhiều người cười lăn thốt lên rằng “thật là quá đáng mà”.

Sponsored Ad

Trong bức ảnh, mặc dù phải đếm từng tờ tiền lẻ mệnh giá 1.000 đồng, 2.000 đồng trong hộp quà mừng cưới nhưng gương mặt tươi cười của đôi tân lang tân nương khiến người xem cảm thấy thú vị

Sau khi hình ảnh này chia sẻ đã nhận được vô số lời bình luận của cư dân mạng. “Đúng là chỉ có hội bạn thân mới nghĩ được ra mấy trò này. Nhưng mà thế mới vui và độc đáo chứ. Tối đến cô dâu chú rể mà ngồi mở quà cưới là quên tân hôn luôn”, một bạn để lại ý kiến

Sponsored Ad

Bên cạnh đó, có người lại bày ra kế sách để cô dâu chú rể không tốn thời gian lãng phí cho đêm tân hôn: “Đếm làm gì, cứ làm việc chính đi đã. Để đấy mai ra ngân hàng đổi, họ đếm cái xoẹt là xong thôi mà”. Ý kiến hay này nhận được sự đồng tình của nhiều người.

Nhân dịp này, cũng có có người kể về những cách chơi khăm còn lầy lội hơn nhiều: “Vùi tiền trong hũ mắm tôm ý. Bảo đây là lọ chứa đựng bí quyết gia truyền ngàn năm, khi nào khó khăn quá thì mới đc mở ra sẽ có cách giải quyết tất cả”, T.V viết.

Sponsored Ad

Trước đây, trên mạng cũng xuất hiện nhiều trường hợp cô dâu chú rể nhận được món quà đặc biệt của nhóm bạn thân, trong đó phải để đến món quà trong chiếc phích.

Theo đó, khi đóng phong bì mừng cưới, cô nàng không dùng tiền chẵn mà bao gồm cả tiền lẻ với nhiều mệnh giá khác nhau, rồi sau đó trộn lẫn vào không theo 1 quy củ nào cả, để khi có đếm mất khá nhiều thời gian.

Sponsored Ad

Món quà cưới được đựng trong chiếc phích

Sau đó, cô dâu sẽ nhận cái phích trị giá 100k, nhưng trong ruột được nhét đầy phong bì (ước khoảng gần 20 triệu). Và tự hỏi rằng “ không biết có gắp được ra như lấy nhíp moi tiền trong lợn không nhỉ?”.

Xem thêm clip: Bác gái trung niên tập thể dục buổi sáng


Bạn có thể cũng thích bài viết này